bg-grape-2x

VALLÉE DES AIGLES SAINT-MARTIN

Liên hệ

Rượu Vang Đỏ Vallee Des Aigles được làm ra từ 3 giống nho nổi tiếng là Syrah, Grenache, Carignan. Những cây nho làm ra chai rượu vang Vallee Des Aigles được trồng trên những sườn núi có dốc cao thuộc vùng Cotes Du Rossillon Villages Saint Martin – Pháp. Rượu vang Pháp Cao Cấp Vallee Des Aigles được tạo ra bởi những bàn tay khéo léo, tinh tế của các chuyên gia hàng đầu về sản xuất rượu vang, những trái nho được hái thủ công và chọn lọc kỹ càng dưới sự giám sát nghiêm ngặt.

Gọi ngay cho chúng tôi
tu-van-lua-chon-san-pham

Tư vấn lựa chọn sản phẩm
bởi chuyên gia

cam-ket-chinh-hang

Cam kết chính hãng

Chiết khấu hấp dẫn
cho khách hàng

giao-hang

Giao hàng toàn quốc

dich-vu-cham-soc-khach

Dịch vụ CSKH tận tâm

Thông tin sản phẩm
Bảo quản

Tổng quan

Vallée des Aigles Saint-Martin có nồng độ lên đến 16% nhưng không hề cay nồng hay gắt mà mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm về sự êm dịu, tannin mềm mượt và sâu lắng, dẫn lối người dùng đến từng cung bậc cảm xúc như lạc vào mê cung bí ẩn. Rượu có màu đỏ sẫm, ánh tím đỏ rudy huyền bí đẹp đẽ.

ưu điểm nổi bật

RƯỢU VANG ĐỎ VALLEE DES AIGLES SAINT-MARTIN XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

Rượu Vang Đỏ Vallee Des Aigles được làm ra từ 3 giống nho nổi tiếng là Syrah, Grenache, Carignan. Những cây nho làm ra chai rượu vang Vallee Des Aigles được chồng trên những sườn núi có dốc cao thuộc vùng Cotes Du Rossillon Villages Saint Martin – Pháp. Những trái nho đều được hái thủ công và chọn lọc kỹ lưỡng dưới sự giám sát nghiêm ngặt dưới bàn tay tài hoa của các chuyên gia hàng đầu về rượu vang.

Rượu vang Vallee Des Aigles được ngâm ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, sau đó được cho đóng chai và nằm trong hầm thêm 18 tháng để cho cấu trúc rượu được ổn định rồi mới được tung ra ngoài thị trường.

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG ĐỎ VALLEE DES AIGLES SAINT-MARTIN

Chai rượu vang Vallee Des Aigles có nồng độ lên đến 16% nhưng không hề cay nồng hay gay gắt mà mang đến một sự êm dịu, tanin mềm mượt và sâu lắng. Rượu có màu đỏ sẫm, ánh tím đỏ ruby đẹp đẽ, mang hương vị của trái chín, vani, thoang thoảng mùi khói của gỗ sồi cháy…

nho-syrah
Giống nho Syrah thành phần chính của chai vang

Rượu được hiệp hội và chuyên gia nếm thử rượu vang nổi tiếng hàng đầu thế giới Robert Parker chấm 93 điểm cho vintage 2015 và trong 5 năm liền trước đó được đánh giá cao…

RƯỢU VANG ĐỎ VALLEE DES AIGLES SAINT-MARTIN KẾT HỢP HOÀN HẢO VỚI MÓN ĂN GÌ?

Rượu vang Pháp cao cấp Vallee Des Aigles thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt cừu nước, sườn nướng, thịt bò, sốt nấm và phomai mềm… Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ 15 – 17 độ C.

ruou-vang-do-vallee-des-aigles-saint-martin
Rượu vang đỏ Vallée des Aigles Saint-Martin

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN MUA RƯỢU VANG ĐỎ VALLEE DES AIGLES SAINT-MARTIN TẠI THEKEY WINE?

5-cam-ket-san-pham-cua-thekey-wine

dia-chi-mua-vang
TheKey Wine – Mở khóa thế giới vang
𝐓𝐇𝐄𝐊𝐄𝐘 𝐖𝐈𝐍𝐄 - MỞ KHÓA THẾ GIỚI VANG

1 đánh giá cho VALLÉE DES AIGLES SAINT-MARTIN

  1. Huỳnh Anh

    16% đậm đà, màu đẹp, ai uống cũng khen ngon. 9/10

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thumb-nho
Chơi Video
vallee-des-aigles-saint-martin

VALLÉE DES AIGLES SAINT-MARTIN

Liên hệ

Sản phẩm tương tự
Previous
Next