bg-grape-2x

TORRI D’ORO SALENTO – PUGLIA VERMENTINO

850.000 

Rượu Vang TORRI D’ORO SALENTO – PUGLIA VERMENTINO IGT là loại rượu vang trắng của Ý, được làm hoàn toàn bằng nho Vermentino và được sản xuất bởi gia đình Rocca đạt tiêu chuẩn IGT (Một tiêu chuẩn vang theo vùng và giống nho xác định tại Ý)

Gọi ngay cho chúng tôi
tu-van-lua-chon-san-pham

Tư vấn lựa chọn sản phẩm
bởi chuyên gia

cam-ket-chinh-hang

Cam kết chính hãng

Chiết khấu hấp dẫn
cho khách hàng

giao-hang

Giao hàng toàn quốc

dich-vu-cham-soc-khach

Dịch vụ CSKH tận tâm

Thông tin sản phẩm
Bảo quản

Tổng quan

Torri D’oro là cái tên được đặt sau thời kỳ phong kiến, khi xe ngựa, lâu đài, và hiệp sĩ có vai trò hàng đầu trong một vùng đất huyền diệu như vậy. Khi đó rượu vang được coi là thức uống chất lượng và tốt cho sức khỏe nhất. Dưới sự hỗ trợ của các đồng nghiệp trẻ, mỗi ngày Cosimo và Maria Teresa Varvaglione viết lên một câu chuyện dựa trên tình yêu dành cho vùng đất này. Nhà máy rượu là nơi mà cả truyền thống cổ xưa và công nghệ tiên tiến biến những giống nho xuất sắc thành các loại rượu vang tuyệt vời. Torri D’oro được xây dựng vào năm 1994 tại Leporano. Đây là một trong những khu vực đẹp nhất ở Salento, được bao quanh bởi những vườn nho, cây ô liu có tuổi đời hàng thế kỷ. Nhà sản xuất Torri D’oro tin rằng chất lượng rượu vang có thể trở thành biểu tượng của một lãnh thổ, của một lịch sử lâu dài và của niềm đam mê đi qua ba thế hệ.

ưu điểm nổi bật

Rượu Vang ý Torri D’ Oro Vermentino Salento IGT là loại rượu vang có màu vàng rơm và ánh xanh, có mùi hương hoa của trái cây nhiệt đới, cây xô thơm và các loại thảo dược của địa trung hải. Trên vòm miệng thì nó có độ chua tốt, đầy đặn, thơm ngon và có độ đậm đặc nhẹ với chút ghi chú thích thú của vị khoáng. Lý tưởng khi kết hợp với cá, các món trộn và thịt trắng.

Rượu Vang ý Torri D’ Oro Vermentino Salento IGT lý tưởng khi kết hợp với cá, các món trộn và thịt trắng. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 8-12 độ C.

TẠI SAO MUA RƯỢU VANG TRẮNG TORRI D’ORO SALENTO – PUGLIA VERMENTINO TẠI THEKEY WINE

5-cam-ket-san-pham-cua-thekey-wine thekey-wine-tro-giup-khach-hang

𝐓𝐇𝐄𝐊𝐄𝐘 𝐖𝐈𝐍𝐄 - MỞ KHÓA THẾ GIỚI VANG

1 đánh giá cho TORRI D’ORO SALENTO – PUGLIA VERMENTINO

  1. Ngọc Anh Nguyễn

    chai này kết hợp với hải sản ngon lắm, rất tuyệt!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thumb ROMA PUTINATA MALVASIA
Chơi Video
ruou-vang-y-torri-doro-salento-puglia-vermentino

TORRI D’ORO SALENTO – PUGLIA VERMENTINO

850.000 

Sản phẩm tương tự
Previous
Next