bg-grape-2x

TERRIOIR LA BAUME SAINT-PAUL TAUTAVEL

850.000 

Rượu vang Pháp TERROIR LA BAUME SAINT PAUL TAUTAVEL được làm từ giống nho Shiraz/Syrah, Grenache, Carignan chất lượng nhất. Vang với mùi quả chín, mùi trái anh đào dại chín ngấu, mùi trái black berry, mùi quả mận. Điểm đặc biệt của rượu Terroir La Baume Saint Paul Tautavellà có mùi dừa và mùi hương cam rất đặc trưng. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp, mới 100%. Đây là một điều thực sự xa xỉ bởi thùng gỗ sồi của Pháp phải được làm từ những cây sồi có độ tuổi từ 60 năm trở lên.

Gọi ngay cho chúng tôi
tu-van-lua-chon-san-pham

Tư vấn lựa chọn sản phẩm
bởi chuyên gia

cam-ket-chinh-hang

Cam kết chính hãng

Chiết khấu hấp dẫn
cho khách hàng

giao-hang

Giao hàng toàn quốc

dich-vu-cham-soc-khach

Dịch vụ CSKH tận tâm

Thông tin sản phẩm
Bảo quản

Tổng quan

Đặc trưng của chai vang với màu đỏ garnet mạnh mẽ, ghi chú của trái cây màu đỏ, hơi nướng, đầy đủ trên vòm miệng mang lại chiều dài trên trái cây, tannin chặt chẽ để mang lại độ dài của rượu vang. Thưởng thức với bít tết thịt bò, hầm thịt nai với quả nam việt quất hoặc phô mai mạnh.

ưu điểm nổi bật

RƯỢU VANG ĐỎ TERROIR LA BAUME SAINT PAUL TAUTAVEL XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

Terroir La Baume Saint Paul Tautavel được xuất xứ từ vùng quê rượu phía nam nước Pháp Languedoc-Roussillon. Trước đây Languedoc-Roussillon là hai vùng độc lập, chất lượng rượu vang của vùng này ngày càng được nâng cao một cách rõ rệt. Nơi đây có địa hình đất đai vô cùng đa dạng nên khó có thể mô tả chung cả khu vực. Một phần lớn đất ở đây là đất Garrigue- loại đất đặc trưng ở miền nam nước Pháp, một vài cùng phân bổ ở độ cao hơn bao quanh Montagne Noire ở phía Bắc. Nhìn chung đây là khu vực khô nóng có khí hậu Địa Trung Hải.

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG ĐỎ TERROIR LA BAUME SAINT PAUL TAUTAVEL

ruou-vang-phap-terrioir-la-baume-saint-paul-tautavel
Rượu vang Pháp Terroir La Baume Saint Paul Tautavel

Rượu vang Pháp Terroir La Baume Saint Paul Tautavel có màu đỏ ruby sẫm, với mùi quả chín, mùi trái anh đào dại chín ngấu, mùi trái black berry, mùi quả mận. Điểm đặc biệt của rượu Terroir La Baume Saint Paul Tautavellà có mùi dừa và mùi hương cam rất đặc trưng. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp, mới 100%. Đây là một điều thực sự xa xỉ bởi thùng gỗ sồi của Pháp phải được làm từ những cây sồi có độ tuổi từ 60 năm trở lên. Tem nhãn chai rượu vang Pháp Terroir La Baume Saint Paul Tautavel được làm bằng kim loại nguyên miếng, bao bì hình thức bên ngoài mang đến sự cổ kính và sang trọng, rất phù hợp để làm quà tặng.

RƯỢU VANG ĐỎ TERROIR LA BAUME SAINT PAUL TAUTAVEL KẾT HỢP HOÀN HẢO VỚI MÓN ĂN GÌ?

Rượu vang Pháp Terroir La Baume Saint Paul Tautavel có độ tannin êm mượt, tròn trịa, hậu vị dài ngọt ngào phù hợp ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt vịt, thịt bò, phô mai, các món nướng…

ruou-vang-terrioir-la-baume-saint-paul-tautavel
Rượu vang Terroir La Baume Saint Paul Tautavel

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN MUA RƯỢU VANG ĐỎ TERRIOIR LA BAUME SAINT-PAUL TAUTAVEL TẠI THEKEY WINE?

5-cam-ket-san-pham-cua-thekey-wine

TheKey Wine – Mở khóa thế giới vang
𝐓𝐇𝐄𝐊𝐄𝐘 𝐖𝐈𝐍𝐄 - MỞ KHÓA THẾ GIỚI VANG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TERRIOIR LA BAUME SAINT-PAUL TAUTAVEL”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thumb-giong-nho-syrah
Chơi Video
terrioir-la-baume-saint-paul-tautavel

TERRIOIR LA BAUME SAINT-PAUL TAUTAVEL

850.000 

Sản phẩm tương tự
Previous
Next