bg-grape-2x

ROMA FEMAR

795.000 

Rượu vang đỏ ROMA FEMAR 13,5% được xếp hạng TOP 24% các loại rượu vang hàng đầu trên thế giới và nằm trong TOP 31% rượu vang được sản xuất tại vùng LAZIO nước Ý được đánh giá cao nhất. Với niên vụ 2017, phối trộn từ ba giống nho nổi tiếng Montepulciano, Syrah và Cesanese được bình chọn có hương vị ngon nhất, hơn bất kì niên vụ nào khác của loại rượu này. Rượu vang đỏ ROMA FEMAR 13,5% 2017 của Ý được cộng đồng rượu vang lớn nhất Thế Giới chấm 3.9/ 5 điểm về sự phối hợp hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc.

Gọi ngay cho chúng tôi
tu-van-lua-chon-san-pham

Tư vấn lựa chọn sản phẩm
bởi chuyên gia

cam-ket-chinh-hang

Cam kết chính hãng

Chiết khấu hấp dẫn
cho khách hàng

giao-hang

Giao hàng toàn quốc

dich-vu-cham-soc-khach

Dịch vụ CSKH tận tâm

Thông tin sản phẩm
Bảo quản

Tổng quan

ROMA FEMAR là một loại rượu vang có màu sắc phong phú, sâu và rực rỡ, với khứu giác trái cây, sự nhạy cảm với khoáng chất và sức mạnh biểu cảm của những trái nho tạo nên sự pha trộn độc đáo. Đây cũng là một nét rất riêng biệt của chai vang này. Được đánh giá 98 điểm bởi Luca Maroni.

ưu điểm nổi bật

RƯỢU VANG ĐỎ ROMA FEMAR 13,5% XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

Rượu vang đỏ Roma Femar 13,5% được ra đời ở vùng quê lộng lẫy Monteporzio Catone, ngoại ô thành phố Rome. Khu vực này được dành riêng cho nghề trồng nho từ thời cổ đại và Poggio Le Volpi đã biết cách đổi mới nhân danh chất lượng để tạo ra một nhãn rượu xuất sắc. Các vườn nho Syrah, Montepulciano và Cesanese nằm trong khu vực Colli Romani trên loại đất có nguồn gốc núi lửa, giàu cát và pozzolana. Khí hậu ấm áp, đầy nắng, được làm dịu bởi những làn gió từ Biển Tyrrhenian gần đó, đảm bảo sự dao động nhiệt độ liên tục và giữ cho nho phát triển khỏe mạnh.

Đây là một loại rượu có đặc tính đặc biệt, thể hiện sự xuất sắc trong việc lựa chọn nho và lên men nho. Nho được thu hoạch vào sáng sớm vì lúc đó nhiệt độ chưa cao, nho còn khá mát do được ngâm nhiều sương đêm. Điều này giúp nho tạo nên rượu vang đỏ tập trung hương thơm và hương vị. Ngoài ra, nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm cũng cho sản lượng nước nhiều hơn so với nho được thu hoạch dưới ánh nắng mặt trời.

Sau khi lựa chọn cẩn thận những trái nho, quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát, sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 12 tháng. Loại rượu này được sản xuất với số lượng rất nhỏ với mục đích trở thành điểm tham chiếu cho thương hiệu, cũng như là điểm tham chiếu cho các sản phẩm rượu còn lại của hãng

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG ĐỎ ROMA FEMAR 13,5%

– Mùi trái cây: nước cốt việt quất, mùi lựu chín và mùi của mận đỏ

– Tầng hương thứ hai là: Kale (cải xoắn), mùi gỗ sồi, Vanilla

– Có Tannin trung bình

– Có Acidity: trung bình

RƯỢU VANG ĐỎ ROMA FEMAR KẾT HỢP HOÀN HẢO VỚI MÓN ĂN GÌ?

Rượu vang đỏ Roma Femar 13,5% có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, nó có thể được sử dụng cho các bữa tiệc cầu kỳ, bữa ăn hàng ngày hay đơn giản chỉ là nhâm nhi ly rượu vang một mình. Hãy uống rượu một cách từ từ để bạn có thể thực sự cảm nhận được từng lớp hương vị của nó.

Loại rượu này có hương thơm trái cây phong phú và khoáng chất tươi mát, rất thích hợp với các món ăn như thịt đỏ, thịt bê, sườn cừu nướng, pho mát lâu năm,… Trước khi thưởng thức, hãy để Roma Femar được thở 13,5% ở nhiệt độ phòng trong khoảng 30 – 45 phút. Bằng cách này, rượu vang sẽ lan tỏa các lớp hương vị của nó.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN MUA RƯỢU VANG ĐỎ ROMA FEMAR 13,5% TẠI THEKEY WINE?

5-cam-ket-san-pham-cua-thekey-wine

dia-chi-mua-vang
TheKey Wine – Mở khóa thế giới vang
𝐓𝐇𝐄𝐊𝐄𝐘 𝐖𝐈𝐍𝐄 - MỞ KHÓA THẾ GIỚI VANG
ruou-vang-roma-rosso
ruou-vang-do-roma-femar

ROMA FEMAR

795.000 

Sản phẩm tương tự

Merlot, Cabernet Sauvignon
Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Petit Verdot
Merlot, Cabernet Sauvignon
Sangiovese