- Rượu Vang
- Chateau Tayac Margaux
Chateau Tayac Margaux
Liên hệ
CHATEAU TAYAC MARGAUX được biết đến là chai vang có hương vị đậm đà rất đặc trưng của những giống nho nổi tiếng bậc nhất thế giới cùng bàn tay khéo léo của những người thơn làm vang có tay nghề. Chính vì vậy mà chai vang này đã đem lại rất nhiều thành tựu to lớn cho nhà Chateau Tayac: TOP 4% chai rượu vang ngon nhất thế giới và TOP 19% chai rượu vang ngon từ vùng Margaux cùng nhiều giải thưởng khác.
Tư vấn lựa chọn sản phẩm
bởi chuyên gia
Cam kết chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
cho khách hàng
Giao hàng toàn quốc
Dịch vụ CSKH tận tâm
- Thương hiệu
- Chateau Tayac
- Loại vang
- Vang đỏ
- Xuất xứ
- Pháp
- Phân hạng
- Giống nho
- Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Petit Verdot
- Niên vụ
- Thời gian ủ gỗ sồi
- Dung tích
- 750ml
- Nồng độ
- 13,5%
- Quy cách đóng gói
- 6 chai/thùng
- Nhiệt độ
- 15-18 °C
- Độ ẩm
- 50-80% ( TC 70% )
Tổng quan
Chateau Tayac Margaux là chai rượu vang tiêu biểu, đại diện cho sự tinh tế, hiện đại và một chút cổ điển. Vang được ủ từ 10-12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp, đây là khoảng thời gian khá lâu để chất lượng của chai vang đạt đến độ tuyệt hảo. Với nồng độ 13% vang có hương thơm phức hợp của các loại trái cây và hoa cùng cấu trúc đầy đặn đậm nét tinh hoa văn hóa của vùng Margaux, Bordeaux, Pháp.
ưu điểm nổi bật
RƯỢU VANG CHATEAU TAYAC MARGAUX XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?
Chateau Tayac là thương hiệu rượu vang có lịch sử lâu đời và nổi tiếng ở vùng Margaux. Nơi đây sở hữu 37ha trồng nho với điều kiện về khí hậu nắng nhiều, đất chủ yếu là đất sét, đá vôi, sỏi nên đã cho ra những trái nho với hương vị tuyệt vời không nơi nào có được.
Dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà sản xuất thì những chai rượu vang đều được làm theo quy trình nghiêm ngặt. Những trái nho đều được hái bằng tay sau đó sẽ đem về nhà máy để sơ chế và đưa vào máy để ép lấy nước. Nước ép nho sẽ được lọc lại 1 lần nữa để loại bỏ hết được tạp chất bên trong trước khi chuyển vào các thùng gỗ sồi để ủ, thời gian ủ thường kéo dài từ 10-12 tháng để đảm bảo hương vị chất lượng nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.
ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG CHATEAU TAYAC MARGAUX
Chateau Tayac Margaux mang trong mình màu đỏ ruby đậm, hương thơm nồng nàn, mạnh mẽ và phức hợp của các loại trái cây chín như anh đào, mận, dâu đen,… tấn công lên cánh mũi. Nếu thực khách có thể cảm nhận sâu hơn được thì nó còn là mùi béo ngậy của kem, hương thơm của gỗ sồi, vị mặn của khoáng chất. Khi nhấp ngụm đầu tiên ta sẽ thấy được đây là chai vang có cấu trúc đậm đặc, sánh mịn, độ tannin sống động, kết thúc là dư vị kép dài sâu lắng nơi vòm họng đầy sảng khoái.
RƯỢU VANG CHATEAU TAYAC MARGAUX KẾT HỢP HOÀN HẢO VỚI MÓN ĂN GÌ?
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức chai vang này là từ 14-18 độ C. Vì vậy trước khi thưởng thức bạn nên ướp đá hoặc để trong tủ bảo quản vang chuyên dụng khoảng 30 phút.
Món ăn kết hợp hoàn hảo nhất là các món từ thịt đỏ: bò bít tết, sườn cừu nướng, hầm hoặc phomai,… chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và khó quên nhất.
TAIJ SAO MUA RƯỢU VANG CHATEAU TAYAC MARGAUX TAIJ THEKEY WINE
- Trụ sở chính: Số 9 W Park BLVD Sunrise A, Khu đô thị The Manor Central Park, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
- Hotline: 0987.913.222
- Fanpage:
- facebook.com/TheKeyWine
Chateau Tayac Margaux
Liên hệ
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.