bg-grape-2x

PECORINO BRUT SPARKLING

485.000 

Rượu Vang Trắng Pecorino Brut Sparkling được xếp hạng TOP 31% các loại rượu vang hàng đầu trên thế giới và cũng nằm trong TOP 31% rượu vang được sản xuất tại vùng Abruzzo được đánh giá tốt tại Ý. Với niên vụ 2016, sản xuất từ loại nho Pecorino được bình chọn là có hương vị ngon nhất, hơn bất kì niên vụ nào khác của loại rượu này. Rượu Vang Trắng Pecorino Brut Sparkling của Ý được chấm 3.6/5 điểm dựa trên đánh giá của người tiêu dùng về sự phối hợp hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc.

Gọi ngay cho chúng tôi
tu-van-lua-chon-san-pham

Tư vấn lựa chọn sản phẩm
bởi chuyên gia

cam-ket-chinh-hang

Cam kết chính hãng

Chiết khấu hấp dẫn
cho khách hàng

giao-hang

Giao hàng toàn quốc

dich-vu-cham-soc-khach

Dịch vụ CSKH tận tâm

Thông tin sản phẩm
Bảo quản

Tổng quan

PECORINO BRUT SPARKLING có màu vàng rơm đậm nhạt lớp vở mịn sóng sánh, thanh lịch và dư vị kéo dài liên tục. Hương thơm đậm đà nhờ đặc tính giống trái cây nhiệt đới của Pecorino, các nốt hương thơm lần lượt phảng phất dẫn lối thực khách đến một vườn trái cây ngọt ngào, sâu lắng, hậu vị để lại trên vòm miệng lan tỏa theo chiều rộng và sâu phức tạp.

ưu điểm nổi bật

TỔNG QUAN VỀ VANG TRẮNG PECORINO BRUT SPARKLING VÀ XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

Nhờ có hương thơm rộng rãi, nho Pecorino đặc biệt thích hợp cho rượu vang sủi tăm. Lần đầu tiên ở Abruzzo Tenuta Ulisse đã làm cho nó trở nên lấp lánh. Đồng thời, một dự án đầy tham vọng và đơn giản: sử dụng cây nho Pecorino bản địa để sản xuất ra cây Charmat Method Spumante ở Abruzzo. Mục tiêu là, một lần nữa, tập trung vào những đặc thù và sự trù phú của vùng đất của Abruzzo, cung cấp cho những cây nho này một cách mới để nói về bản thân và thể hiện cá tính của chúng.

Cây nho tự sinh từ phía Adriatic của trung tâm Apennines (Marche và Abruzzo). Quả chùm có hình cầu vừa phải, hình trụ và thuôn dài, quả nho nhỏ hình cầu, màu vàng vàng, vỏ chắc khỏe.

Lý do cho mệnh giá tương đương với pho mát nổi tiếng là không chắc chắn nhưng có lẽ là do sự di chuyển theo mùa của những người chăn cừu, những người trở về từ các vùng núi vào tháng 9, đưa đàn của họ đến ăn cỏ trên những vườn nho nơi đã cho trái. đã thu hoạch.

Phương pháp nấu rượu vang Pecorino Brut Sparkling: Trong nồi hấp. Phải bảo quản trong các thùng lạnh ở nhiệt độ gần 0 ° C, được đặt trực tiếp trong nồi hấp, nơi sau lần lên men đầu tiên trong thép ở nhiệt độ được kiểm soát, quá trình lên men thứ hai diễn ra trong nồi hấp theo phương pháp Charmat. Quá trình tinh luyện tiếp theo trong chai trong 3 tháng.

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG TRẮNG PECORINO BRUT SPARKLING

Màu vàng rơm đậm nhạt và lớp vỏ mịn, thanh lịch và liên tục. Hương thơm đậm đà nhờ đặc tính giống trái cây nhiệt đới của Pecorino. Các nốt hương thơm bắt trên mũi tiếp tục và phát triển trên vòm miệng, lan tỏa theo chiều rộng và chiều sâu.

Giàu độ phức tạp và sang trọng.

RƯỢU VANG VANG TRẮNG PECORINO BRUT SPARKLING KẾT HỢP HOÀN HẢO VỚI MÓN ĂN GÌ?

Để nắm bắt được sự phong phú và phức tạp về hương thơm của nó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó một mình như một món khai vị.

Với mong muốn đi kèm với nó với hương vị, chúng tôi chỉ ra nó với cá sống như cá ngừ, mực nang hoặc bạch tuộc hoặc cá rô bốt hoặc với mì ống và risotto cá, pho mát tươi, cá nướng.

Nhiệt độ phục vụ: 6-8°C

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN MUA RƯỢU VANG TRẮNG PECORINO BRUT SPARKLING TẠI THEKEY WINE

5-cam-ket-san-pham-cua-thekey-wine thekey-wine-tro-giup-khach-hang

𝐓𝐇𝐄𝐊𝐄𝐘 𝐖𝐈𝐍𝐄 - MỞ KHÓA THẾ GIỚI VANG
thumb-video-vang
ruou-vang-y-pecorino-brut-sparkling

PECORINO BRUT SPARKLING

485.000 

Sản phẩm tương tự

Merlot, Cabernet Sauvignon
Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Petit Verdot
Merlot, Cabernet Sauvignon
Sangiovese