bg-grape-2x

A50 AMARONE DELLA VALPOLICELLA

5.500.000 

Rượu vang đỏ A50 AMARONE DELLA VALPOLICELLA 15,5% thuộc dòng vang tiêu biểu của nước Ý. Được xếp hạng nằm trong TOP 3% các loại rượu vang hàng đầu trên thế giới và nằm trong TOP 4% hàng đầu các loại rượu vang từ Amarone della Valpolicella. Với niên vụ 2012, sản xuất từ loại nho Corvina , Rondinella và Molinara. Rượu Vang Đỏ A50 Amarone della Valpolicella của Ý được cộng đồng rượu vang lớn nhất Thế Giới chấm 4.6/ 5 điểm về sự phối hợp hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc đem lại.

Gọi ngay cho chúng tôi
tu-van-lua-chon-san-pham

Tư vấn lựa chọn sản phẩm
bởi chuyên gia

cam-ket-chinh-hang

Cam kết chính hãng

Chiết khấu hấp dẫn
cho khách hàng

giao-hang

Giao hàng toàn quốc

dich-vu-cham-soc-khach

Dịch vụ CSKH tận tâm

Thông tin sản phẩm
Bảo quản

Tổng quan

Vang đỏ A50 AMARONE DELLA VALPOLICELLA mang sắc đỏ ngọc lựu sóng sánh làm choáng váng người thưởng thức. Một nét quyến rũ hút hồn rất mãnh liệt như dẫn lối thực khách vào một mê cũng không lối thoát. Thêm vào đó, mùi hương mê ly của mận chín, nho, thuốc lá, cacao và hương vani dịu nhẹ đánh thức tâm hồn thực khách. Đưa thực khách đến những miền đất xa xôi của đất nước hình chiếc ủng, đến với một Venice thơ mộng, trong trẻo. Rồi lại như băng qua những cánh đồng nho xanh tốt đang vui đùa trong nắng.

ưu điểm nổi bật

RƯỢU VANG ĐỎ A50 AMARONE DELLA VALPOLICELLA XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

Amarone della Valpolicella là một loại rượu vang đỏ khô, đậm đà của Ý từ vùng Veneto. Nó chủ yếu được sản xuất từ giống nho Corvina. Amarone nổi bật mang hương vị chín, đậm đà. Ngay sau khi thu hoạch thủ công chắt lọc, nho được làm khô trong không khí thông qua một quy trình gọi là “appassimento”, cho phép chúng co lại thành nho khô. Điều này làm cô đặc đường và hương vị trong nho, tạo ra một loại rượu vang đặc biệt và có hương vị đậm đà, thích hợp với quá trình lão hóa.

Tùy thuộc vào kỹ thuật truyền thống và lão hóa, rượu vang có thể có chất lượng vượt trội và tuổi thọ lên đến 30- 50 năm sau khi đóng chai. A50 Amarone Della Valpolicella 2010 là một trong 3 siêu phẩm của bộ sản phẩm Tinazzi Generation kỉ niệm và vinh danh nhà sản xuất Tinazzi. Tuyệt phẩm rượu vang đã xứng đáng là đại diện để vinh danh vua của vùng trồng nho Verona do chính ông Andrea Tinazzi là người đã sáng lập nên thương hiệu Tinazzi nổi tiếng. Rượu vang A50 Amarone Della Valpolicella 2010 được sản xuất để vinh danh người cha người sáng lập của gia đình làm rượu vang là Andrea Tinazzi.

bo-suu-tap-vang-a50-amarone-della-valpolicella
Bộ sư tập 3 chai vang nhà Tinazzi

ĐÔI NÉT RƯỢU VANG ĐỎ A50 AMARONE DELLA VALPOLICELLA

Rượu được sản xuất bởi sự pha trộn của nhiều giống nho theo một tỉ lệ nhất định đó là Corvina chiếm tới 80%, Rondinella chiếm 15% và Molinara 5% đây là những giống nho có chất lượng hảo hạng với những trái nho căng mịn tròn trịa để cho ra hương vị đậm đà cho rượu vang. Những quả nho sau khi thu hoạch thủ công được lên men bằng những loại nấm men được chọn lọc rất kĩ càng trong các thùng thép ở nhiệt độ cố định 24 độ C trong 12 ngày. Sau đó nước lên men được đặt trong những thùng gỗ sồi mới (sồi Mỹ và sồi Slavonian) trong vòng 16 tháng.

Điểm nhấn làm nên sự khác biệt của chai rượu vang này là chỉ sản xuất giới hạn 3000 chai với số thứ tự độc nhất và được ông Andrea Tinazzi trực tiếp ký bằng tay. Nhãn chai A50 được dệt từ lông cừu theo công nghệ đặc biệt và nút chai được bọc vàng 24k. Tất cả những điều xa xỉ đó đã tạo lên sự đẳng cấp và hương vị tuyệt vời của từng giọt rượu A50.

Được lên men với mức nồng độ cồn khá cao lên tới 15,5%. Cấu trúc vang ổn định, tanin tròn trịa, bền lâu; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng như mận chín, nho đen hòa quyện cùng vị thuốc lá, ca cao, vani, hương gỗ sồi tạo nên hương thơm nồng nàn và chất men sánh mịn khi quý vị thưởng thức vang. Ngay khi rót rượu ra ly, sắc đỏ ngọc lựu sóng sánh làm choáng váng người thưởng thức. Một nét quyến rũ hút hồn rất mãnh liệt như dẫn lối thực khách vào một mê cung không lối thoát. Thêm vào đó, mùi hương mê ly của mận chín, nho, thuốc lá, ca cao và hương vani dịu nhẹ đánh thức tâm hồn thực khách. Đưa thực khách đến những miền đất xa xôi của đất nước hình chiếc ủng, đến với một Venice thơ mộng, trong trẻo. Rồi lại như băng qua những cánh đồng nho xanh tốt đang vui đùa trong nắng.

vang-a50-amarone-della-valpolicella
Rượu vang đỏ A50 AMARONE DELLA VALPOLICELLA

RƯỢU VANG ĐỎ A50 AMARONE DELLA VALPOLICELLA KẾT HỢP HOÀN HẢO VỚI MÓN ĂN GÌ?

Nhiệt độ lý tưởng: Bước đầu tiên khi thưởng thức rượu vang các bạn cần chú ý đến nhiệt độ của chai rượu. Đối với chai rượu vang A50 thì nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức là từ 18 – 20 độ C, bạn có thể ngâm rượu trong xô đá hay đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh. Nhưng để rượu đạt hương vị tuyệt hảo nhất các bạn nên sắm một tủ rượu vang chuyên dụng. Vì tủ rượu vang sẽ luôn giữ cho rượu nằm trong khoảng nhiệt độ lý tưởng nhất. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn kết hợp uống vang này cùng các món thịt đỏ như thịt bò, các món nướng ăn cùng nước sốt đậm vị hoặc món mỳ Ý và Pizza đều được. Hương vị của đồ ăn thơm nức hoà quyện cùng hương rượu sẽ rất hoàn hảo. Thực khách sẽ cảm thấy vô cùng ngon miệng và nhớ mùi vị đó lâu dài.

Cho rượu vang thở bằng Decanter. Cách này sẽ giúp cho rượu thẩm thấu Oxy, từ đó làm dậy mùi hương. Và làm cho rượu thơm và ngon hơn, giảm bớt vị nồng của rượu. Việc rót rượu ra Decanter còn giúp lọc bớt lớp cặn của rượu giúp rượu tinh khiết và ngon hơn khi sử dụng. – Kiểu Ly phù hợp là những loại ly bầu và có miệng rộng, thân ngắn như Burgundy Glass và Bordeaux Glass.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN MUA RƯỢU VANG ĐỎ A50 AMARONE TẠI THEKEY WINE?

5-cam-ket-san-pham-cua-thekey-wine thekey-wine-tro-giup-khach-hang

𝐓𝐇𝐄𝐊𝐄𝐘 𝐖𝐈𝐍𝐄 - MỞ KHÓA THẾ GIỚI VANG

1 đánh giá cho A50 AMARONE DELLA VALPOLICELLA

  1. Đức Anh

    sánh mịn, hương vị đậm đà, màu đẹp, thiết kế cũng đẹp, không có gì để chê. 9,5/10

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thumb-a50
Chơi Video
ruou-vang-do-a50-amarone-della-valpolicella-155

A50 AMARONE DELLA VALPOLICELLA

5.500.000 

Sản phẩm tương tự
Previous
Next