Tin tức

Tin mới nhất

Sự phát triển của rượu vang De Lima bắt đầu từ một khám phá trải dài qua nhiều thế kỷ, bắt đầu từ khu vườn nho của Vina Marquez - một thương hiệu rượu vang có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành sản xuất rượu vang.
Rượu vang Moscato còn được gọi là Muscat, là một trong những loại rượu vang quý hiếm được biết đến với hương thơm và hương vị đặc biệt của nho và hoa. Được sản xuất từ loại nho Muscat, rượu Moscato có một lịch sử lâu đời và đã thu hút sự yêu mến của người yêu rượu vang trên khắp thế giới.
Với màu sắc độc đáo, cuốn hút cùng những hương vị tinh tế của mình, rượu vang ngày càng trở nên thịnh hành hơn trên đất Việt. Tuy nhiên, tình trạng mua phải vang giả, vang nhái cũng ngày càng nhiều. Vậy đâu là địa chỉ mua rượu vang uy tín, được nhiều tín đồ sành vang chọn mua ngay tại TP. Hà Nội? Hãy cùng TheKey Wine tìm hiểu nhé!
Đây là sự kiện về rượu vang có quy mô lớn nhất Việt Nam dưới sự thẩm định của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings. Sự kiện được tổ chức tại cung Diamond ngày 10/05/2023 đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Nhà phê bình /Chuyên gia rượu vang nổi tiếng Châu Âu và Thế giới - ông Luca Maroni.
Ngày 23/03/2023, TheKey Wine vinh dự được đồng hành cùng À La Carte Hạ Long trong “Ngày hội cư dân” - sự kiện quan trọng của Khách sạn 5 sao cao cấp này. Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ, tạo bước đà phát triển trên thị trường du lịch hạng sang ở Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung.
Nói đến rượu vang thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới Pháp bởi đây là đất nước có bề dày lịch sử làm rượu vang, có rất nhiều chai vang nổi tiếng trên thế giới có nguồn gốc từ Pháp. Để quảng bá nét văn hóa này, người dân Pháp đã tổ chức ra lễ hội rượu vang và được người dân nơi đây hưởng ứng rất nhiệt tình
Rượu vang - món quà thiêng liêng mà Thiên Chúa ban tặng, được nhà thơ Robert Stevenson ví von như một “bài thơ được cất giấu trong chai”. Từ kiểu dáng, đường nét tinh tế toát lên vẻ sang trọng đến những giọt rượu sánh mịn với hương thơm nồng nàn, rượu vang khiến tâm hồn của những tín đồ chót say đắm thế giới ngọt ngào này mang một cảm giác lâng lâng khó tả