Tin tức

Tin mới nhất

Tết Trung Thu là một trong những dịp lễ quan trọng và đầy ý nghĩa trong văn hóa Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để trẻ em vui chơi, rước đèn, phá cỗ mà còn là cơ hội để các thành viên trong gia đình tụ họp, quây quần bên nhau.
Tết đoàn viên là thời điểm mà mọi người tụ họp lại, cùng nhau chia sẻ những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon và thưởng thức rượu vang. Vào dịp Trung Thu 2024, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên TheKey Wine đã có một ngày phá cỗ, được tặng món quà bất ngờ, thật ý nghĩa và ấm áp bên cạnh nhau.
Với màu sắc độc đáo, cuốn hút cùng những hương vị tinh tế của mình, rượu vang ngày càng trở nên thịnh hành hơn trên đất Việt. Tuy nhiên, tình trạng mua phải vang giả, vang nhái cũng ngày càng nhiều. Vậy đâu là địa chỉ mua rượu vang uy tín, được nhiều tín đồ sành vang chọn mua ngay tại TP. Hà Nội? Hãy cùng TheKey Wine tìm hiểu nhé!
Đây là sự kiện về rượu vang có quy mô lớn nhất Việt Nam dưới sự thẩm định của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings. Sự kiện được tổ chức tại cung Diamond ngày 10/05/2023 đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Nhà phê bình /Chuyên gia rượu vang nổi tiếng Châu Âu và Thế giới - ông Luca Maroni.