TheKey Wine tham dự lễ hội Vang và Whisky Quốc Tế 2023 – Gặp gỡ Chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới “Luca Maroni”

Đây là sự kiện về rượu vang có quy mô lớn nhất Việt Nam dưới sự thẩm định của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings. Sự kiện được tổ chức tại cung Diamond ngày 10/05/2023 đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Nhà phê bình /Chuyên gia rượu vang nổi tiếng Châu Âu và Thế giới – ông Luca Maroni.

TheKey Wine rất hân hạnh tiếp đón và trò chuyện cùng ngài.

thekey-wine-tham-du-le-hoi-vang-va-whisky-quoc-te-2023-4
Diamond Palace
thekey-wine-tham-du-le-hoi-vang-va-whisky-quoc-te-2023-6
CEO/Founder TheKey Wine cùng Luca Maroni

Nhà bình luận rượu vang Luca Maroni sinh ra tại Rome và đã tốt nghiệp hạng xuất sắc cử nhân ngành Kinh doanh & Kinh tế năm 1986. Từ năm 1988 đến năm 2016, Luca Maroni đã nếm thử hơn 300.000 loại rượu…

Tại Việt Nam, ông đã giới thiệu nhiều loại rượu đến với công chúng yêu thích rượu vang Ý, có thể nói những sản phẩm mà được ông đánh giá cao thường được công chúng đón nhận rộng rãi và phù hợp với khẩu vị ẩm thực Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của các nhà cung cấp rượu vang đến từ 15 quốc gia trên thế giới bao gồm: Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mondova, Hungary, Bungary, Chile, Mỹ, Đức, Nam Phi, Đan Mạch, Úc, Nga, Scotland và trong đó có các nhà làm rượu nổi tiếng như: Poggio Le Volpi, Feudi Salentini, Tinazzi, Tenuta Ulisse, Valquejigoso… Sự kiện giới thiệu đến quan khách gần 500 loại Rượu Vang và Whisky với các hương vị đặc trưng riêng.

thekey-wine-tham-du-le-hoi-vang-va-whisky-quoc-te-2023-2 thekey-wine-tham-du-le-hoi-vang-va-whisky-quoc-te-2023-1 thekey-wine-tham-du-le-hoi-vang-va-whisky-quoc-te-2023-5 thekey-wine-tham-du-le-hoi-vang-va-whisky-quoc-te-2023-3

Trong buổi tiệc tối 10/5/2023, thực khách đã thưởng thức màn trình diễn “Rượu vang và Người đẹp” hoành tráng cùng nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Lễ hội vang và whisky quốc tế 2023! Sự kiện thú vị, chuyên nghiệp để học hỏi và thưởng thức hương vị của những chai rượu vang  ngon nhất, giá trị nhất và được gặp những người tuyệt vời nhất!

Chia sẻ