Chính sách đại lý

1. Chiết khấu hấp dẫn

Tất nhiên là tùy vào mỗi đơn hàng mà giá trị chiết khấu cũng sẽ có một mức khác nhau. Nhưng một điều chắc chắn là khi trở thành đối tác của THEKEY WINE, bạn sẽ nhận được một mức chính sách chiết khấu tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, với những cá nhân, đại lý có số lượng đơn cao nhất thì ngoài những khoản chiết khấu được nhận thì cũng sẽ được hưởng thêm các khoản % hoa hồng đặc biệt hoặc cũng có thể tặng thêm sản phẩm (tùy mong muốn của khách hàng).

2. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc

Bạn lo lắng đường vận chuyển xa, hàng có nguy cơ hỏng, vỡ, móp méo hay chi phí vận chuyển cao.

Đừng lo lắng vì điều này nữa nhé khi bạn đã quyết định trở thành đối tác của chúng tôi. Bởi vì dù bạn ở bất kỳ đâu, từ rừng xa hay hải đảo thì TheKey Wine cũng sẵn sàng vận chuyển hàng tới cho bạn. Với những đối tác mua hàng với số lượng lớn thì các chi phí vận chuyển hay chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển cũng sẽ được TheKey Wine hỗ trợ.

Ngoài ra, sau khi nhận hàng, bạn có quyền kiểm tra đầy đủ rồi mới tiến hành thanh toán phần chi phí còn lại. Trường hợp nếu đối tác nhận hàng nhưng phát hiện hàng bị móp, méo, nứt vỡ thì hoàn toàn có quyền hoàn trả lại mà không cần tri trả bất kỳ một chi phí nào.

3. Cung cấp tài liệu bán hàng

Ngoài việc hưởng chiết khấu cao thì khi cộng tác, bạn còn được hỗ trợ một cách tối đa nhất các tư liệu về hình ảnh/ video sản phẩm; các gương mặt có tầm ảnh hưởng đã sử dụng sản phẩm của TheKey Wine; các bài viết content marketing chất lượng,… giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4. Hỗ trợ đào tạo

Ngoài ra việc cộng tác cùng chúng tôi, bạn còn được học hỏi và nâng cao thêm vô vàn những kinh nghiệm bán hàng mới với những hoạt động training và đào tạo lâu dài:

  • Đào tạo các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm: thành phần; đặc tính công dụng, hướng dẫn sử dụng,…
  • Đào tạo cách tư vấn bán hàng, cách thúc đẩy mua hàng, chốt đơn và chăm sóc khách hàng sau giao dịch.
  • Hướng dẫn bạn đăng bài group, hướng dẫn quay chụp sản phẩm, live stream trực tiếp cùng khách hàng.
  • Được tham gia các chương trình du lịch, teambuilding cùng TheKey Wine.

5. Nhập hàng chính hãng, cam kết chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm tại TheKey Wine được nhập khẩu và phân phối chính ngạch, có giấy tờ chứng thực đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, TheKey Wine cũng là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều dòng rượu vang. Bởi vậy khi liên kết với chúng tôi, bạn không chỉ được cung cấp các loại sản phẩm chính hãng và đạt chuẩn chất lượng mà các vấn đề về xuất xứ hay tranh chấp thương hiệu cũng sẽ được TheKey Wine bảo vệ triệt để.

Trải nghiệm showroom