MERRY X-MAS with THEKEY WINE!!! 🎄🎄🎄

Giáng Sinh luôn là dịp lễ trọng đại, nơi mà mọi người cùng nhau tận hưởng không khí ấm áp, hạnh phúc. TheKey Wine, một địa điểm tuyệt vời cho những người yêu thưởng thức rượu vang và không gian sang trọng, đã tạo nên một không gian đón giáng sinh tuyệt vời để khách hàng thư giãn và tận hưởng niềm vui của mùa lễ này.

MERRY X-MAS with THEKEY WINE
Không gian Giáng Sinh ấm áp, sang trọng tại TheKey Wine

Ngày 24/12/2023 Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức một buổi Giáng Sinh tuyệt vời cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Cảm ơn Công ty và 2 sếp đã tạo điều kiện để các TheKey-ers có một bữa tiệc Giáng Sinh ấm áp, ngọt ngào, mãn nhãn, mãn nhĩ và quá tuyệt vời !!!

MERRY X-MAS with THEKEY WINE
Đại gia đình TheKey Wine
MERRY X-MAS with THEKEY WINE
Chiếc bánh xinh đẹp, độc đáo

Đây là một buổi Giáng sinh vô cùng ý nghĩa: tạo ra một không gian vui vẻ giúp nhân viên cảm nhận được tinh thần của mùa lễ, là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn và động viên đến nhân viên về những đóng góp của họ trong năm qua.

MERRY X-MAS with THEKEY WINE
Không khí vui tươi trong đêm Noel
MERRY X-MAS with THEKEY WINE
Những chai vang được trưng bài đặc biệt trên bàn tiệc

Hoà chung không khí giáng sinh đang lan toả khắp muôn nơi, TheKey Wine xin gửi lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất , chúc tất cả khách hàng có một mùa Christmas không chỉ vui vẻ an lành mà còn tràn ngập yêu thương 🍷

Chia sẻ