Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 cùng TheKey Wine

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10. Người ta vẫn luôn nói phụ nữ là để yêu, để nâng niu và trân trọng. Nhân ngày 20/10, TheKey Wine xin chúc “Một Nửa” Thế Giới luôn luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn thành công hơn trong cuộc sống!

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 năm nay tại Công Ty Cổ phần TMDV Quốc Tế TheKey đã diễn ra một cách thành công và đầy ý nghĩa. Cảm ơn món quà đầy tâm huyết, sự chỉn chu cũng như đầy ắp tình cảm, sự yêu thương của Ban lãnh đạo và Anh/Em Công ty Cổ phần TMDV Quốc tế TheKey dành cho các Chị/Em trong công ty.

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 cùng TheKey Wine 1
Ảnh chụp tập thể

Từ sớm, các anh/em đã cùng nhau thiết kế không gian ấm cúng với đủ màu sắc của những bóng bay nhẹ nhàng, với bánh ngọt đủ loại và đồ uống thơm béo đã được sắp xếp gọn gàng trên bàn, tạo nên không gian thân mật để mọi người có thể nói chuyện và chia sẻ những nét đẹp của ngày hôm đó. Ngoài ra, mỗi chị em còn được tặng những món quà bất ngờ như một lời tri ân chân thành. Chương trình còn diễn ra một số hoạt động vui nhộn và trò chơi, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết mối quan hệ trong công ty.

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 cùng TheKey Wine 2
Bánh ngọt được thiết kế đặc biệt
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 cùng TheKey Wine 3
Bàn tiệc ngọt đầy hoa, bóng được Anh/Em tự tay chuẩn bị chỉn chu
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 cùng TheKey Wine 4
Chị/Em vui và hạnh phúc khi được tặng hoa và quà
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 cùng TheKey Wine 5
Chị/Em vui và hạnh phúc khi được tặng hoa và quà

Mỗi Chị/Em trong công ty chúng ta đều như một bông hoa tỏa sáng trong ngày 20/10, là biểu tượng của sự mạnh mẽ, đẹp đẽ và tài năng như những bông hoa tươi thắm mang lại màu sắc và cho công ty. Chúc Chị/Em TheKey Wine luôn mạnh khỏe, vui vẻ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để bùng nổ và ngày càng tỏa sáng!

Chia sẻ